Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.000.000– 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M

Tại sao phải có thiết kế khi xây nhà

Tại sao phải có thiết kế khi xây nhà

Có nên thiết kế nhà trước khi xây nhà hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi nung nấu ý định xây nhà ở. Dù phải bỏ ra một khoản kha khá nhưng hoàn toàn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định này đâu nhé.

 

Đời người có 3 việc lớn nhất là “Tậu trâu – Cưới vợ – Làm nhà”, do vậy làm nhà hoàn toàn là một việc trọng đại của đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi bạn nghỉ ngơi sinh hoạt mà còn là không gian để gắn kết, sum vầy gia đình sau những giờ lao động mệt nhọc.

 

Bản thiết kế là tất cả những chi tiết đầy đủ nhất

 

Thiết kế một ngôi nhà không phải như cách nhìn đơn giản của chúng ta mà nó còn vô vàn các chi tiết nhỏ cần nghiên cứu kĩ lưỡng. Nhìn vào một bản thiết kế, bạn sẽ nắm được từng chi tiết nhỏ nhất tránh việc xây lên lại không hợp lí.

 

Có thiết kế bạn sẽ dễ dàng hình dung ngôi nhà của mình trong tương lai, từ đó dễ dàng chỉnh sửa cho hợp ý

 

Có bản thiết kế tránh phải sửa chữa về sau

 

Đúng là có rất nhiều người vì tiếc tiền cho một bản thiết kế nhà ở hay là vì chi phí không cho phép nên không cố để thiết kế tử tế mà cứ làm theo cảm tính dẫn đến sau khi đi vào sử dụng bắt đầu thấy bất hợp lí và không tiện cho sinh hoạt lại phải gọi người đến sửa rồi đập đi xây lại làm mất cả tổng thể và xấu cả ngôi nhà.

 

Hình dung, sắp xếp công năng và sự phù hợp của từng không gian

 

Một bản thiết kế là có sự hài hòa về các chi tiết và ngay khi nhìn bản thiết kế có thể bạn thấy chưa hợp lí thì có thể chỉnh sửa ngay. Đợi đến khi gạch đá lên khuôn rồi lại đi sửa vừa tốn công tốn của lại mất thời gian.

 

Bản thiết kế sẽ đảm bảo cho bạn có một ngôi nhà ưng ý nhất

 

Khi lên bản thiết kế bạn sẽ trao đổi, làm việc với kiến trúc sư và nói ra mong muốn của mình cũng như khả năng tài chính. Kiến trúc sư sẽ căn cứ vào chi phí và nguyện vọng của bạn để vẽ nên những phương án tối ưu nhất đảm bảo không gian, kết cấu, thẩm mỹ mà lại tiết kiệm cho bạn nhất đảm bảo ngôi nhà đem lại cho bạn sự ưng ý tuyệt đối.

 

Dễ dàng để có 1 ngôi nhà như ý khi thi công không cần sửa đi sửa lại

 

Bạn thấy đấy một bản thiết kế nhà là điều căn bản nhất cần phải có trước khi bắt tay vào xây nhà. Hãy liên hệ ngay với KTS của Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng NT-Home ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931944486